เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง ติดตั้งระบบMATV ไม่มีรายเดือน รายปี cable TV กับ TV digital กล้องวงจรปิด กันขโมย ดิจิตอลทีวี เคเบิลทีวีหอพักราคาประหยัดแบบดูฟรีไม่มีรายเดือน

เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง ติดตั้งระบบMATV ไม่มีรายเดือน รายปี cable TV กับ TV digital กล้องวงจรปิด กันขโมย ดิจิตอลทีวี เคเบิลทีวีหอพักราคาประหยัดแบบดูฟรีไม่มีรายเดือนเคเบิลทีวีหอพักราคาประหยัดแบบดูฟรีไม่มีรายเดือน

เคเบิ้ลทีวี หอพัก ไม่ชัด

ลำพูน เชียงใหม่ ช่างไฟฟ้าบริการ นอกพื้นที่ รับเหมาระบบไฟฟ้าลำพูน-เชียงใหม่ กันขโมยแบบเดินสาย senser จับการเคลื่อนไหว

ลำพูน เชียงใหม่ ช่างไฟฟ้าบริการ นอกพื้นที่

CATV & MATV

MATV (Master Antenna Television) เป็นระบบทีวีรวม ที่ใช้สายอากาศรับสัญญาณทีวีจากเสาอากาศมารวมกันเป็นเพียงชุดเดียว สามารถกระจายสัญญาณไปยังจุดต่างๆ ภายในอาคารเดียวกันหรือบริเวณใกล้เคียง ซึ่งเป็นระบบที่นิยมติดตั้งตาม โรงแรม คอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้น และหอพักต่างๆ ต่อมา จานดาวเทียมได้รับความนิยมในการใช้งานจึงมีการผนวกรวมสัญญาณจากจานดาวเทียมเข้าไปด้วย จึงกลายเป็นระบบ SMATV (Satellite Master Antenna Television) แต่ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้น ปัจจุบันสามารถรับสัญญาณจากแหล่งจ่ายต่างๆไม่ว่าจะเป็น จานดาวเทียม เสาอากาศ เคเบิล เครื่องเล่นดีวีดี คอมพิวเตอร์ กล้องวงจรปิด และอื่นๆอีกมาย ซึ่งระบบที่ใช้จะเป็นทั้งแบบ Analogue และ Digital โดยปัจจุบันระบบ Digital เริ่มเข้ามาทดแทน Analogue ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐาน DVB-S/S2 และ DVB-T/T2
CATV (Community Antenna Television, Cable TV) เป็นระบบสายอากาศร่วมเช่นเดียวกับระบบ MATV แต่มีส่วนที่แตกต่างกัน ซึ่ง CATV จะครอบคลุมการกระจายสัญญาณในบริเวณที่กว้างกว่า เช่น หมู่บ้าน อาคารหลายๆอาคาร ชุมชน หรือ เมือง เป็นต้น ดังนั้นโดยทั่วไประบบ CATV จึงมีขนาดใหญ่กว่าระบบ MATV และอุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ก็จะต้องแข็งแรงกว่า ต้องสามารถทนต่อสภาพแวดล้อมและภูมิอากาศในสภาวะต่างๆได้

ช่างไฟฟ้ามืออาชีพ ทีมงานมีฝีมือมาตราฐานไฟฟ้า เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง รับแก้ไขระบบไฟฟ้า3เฟส ระบบอินเตอร์เน็ต (Network) ระบบกล้องวงจรปิด (CCTV) โรงงานขานดเล็ก กลางและใหญ่ บ้าน อาคาร สำนักงานทุกชนิด

สำนักงาน: ซีซีทีวี แอนด์ ไอที เซอร์วิส: กล้องวงจรปิดcctvเชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง
ติดต่อที่: 081-9987-577 คุณหนิง  , 086-654-9814 คุณต้อม
เบอร์โทรร้าน: 053-510-798

อีเมลล์: cctv.onsite@gmail.com , com.lamphun@gmail.com

facebook-link               

บริการงานระบบไฟ 3เฟส  ไฟฟ้าโรงงาน ลำพูน
งาน ซ่อมไฟฟ้าเชียงใหม่ เดินสายไฟ บริการตรวจ,เช็ค,ซ่อมระบบไฟฟ้า แก้ไขสายไฟชำรุด ปลั๊กรั่ว เบรกเกอร์ตัด ไฟช็อต ไฟรั่ว ไฟดูด เพิ่มปลั๊ก ย้ายสวิทซ์ ติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิด สำหรับท่านที่ต้องการเพิ่มเติมหรือปรับปรุงระบบไฟฟ้า ทางเราก็มีทีมช่างไว้คอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานวางระบบไฟฟ้า ระบบอินเตอร์เน็ต (Network) ระบบกล้องวงจรปิด (CCTV) บ้าน อาคาร สำนักงานทุกชนิด+